Facebook twitter pinterest google
Tiếng Việt English

Rèm cửa từ lâu đã trở thành một phụ kiện trang trí cho ngôi nhà với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhiều không gian. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn rèm cửa phù hợp cho không gian có diện tích hẹp.

Rèm cửa Hàn Quốc ngày nay đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian có diện tích hẹp bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ và phù hợp với nhiều kích thước cửa khác nhau. Thương hiệu Modero chuyên cung cấp rèm cửa cao cấp nhập khẩu 100% từ xứ sở kim chi sẽ mang đến cho nhà bạn một vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần đẳng cấp.  Mành rèm cao cấp thương hiệu Modero sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, phù hợp với cả căn nhà, từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay nhà tắm.

Để chọn được loại rèm cửa phù hợp với căn phòng thì đầu tiên bạn phải căn cứ vào màu tường và màu của đồ đạc trong phòng. Mỗi màu sắc đều mang nét đẹp và ý nghĩa riêng của nó. Nếu bạn muốn căn phòng có cảm giác dịu nhẹ thì nên chọn những màu trắng, xanh da trời,...Còn nếu bạn muốn căn phòng tràn đầy năng lượng thì nên chọn những gam màu sáng. Nếu phòng có nhiều đồ đạc và tường sơn màu tối thì bạn nên chọn loại rèm có màu sáng để tạo nên không gian hài hòa cho căn phòng. Đặc biệt, phòng có diện tích hẹp cần nhiều ánh sáng tự nhiên mà gam màu sáng không làm phản chiếu ánh sáng tự nhiên. Trong cùng một không gian có nhiều cửa sổ, thì nên chọn rèm giống nhau để tạo sự liền mạch. Bạn cũng có thể lựa chọn màu dựa vào mục đích sử dụng của phòng. Rèm cửa Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã, họa tiết cho bạn lựa chọn.

 

Rèm combi gọn gàng cho không gian phòng bếp

   

Về chất liệu rèm, với những căn phòng có diện tích hẹp, bạn nên chọn rèm trơn, sáng màu, đơn giản, ít họa tiết như rèm cầu vồng, rèm roman. Mỗi căn phòng bạn cũng có thể chọn từng loại mẫu rèm khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu là phòng tắm, bạn có thể chọn rèm có chất liệu chịu được nước vì không gian phòng tắm thường ẩm thấp. Phòng ngủ thì bạn có thể chọn rèm tối màu để cản sáng và tạo sự riêng tư. Phòng làm việc bạn nên chọn các mẫu rèm đơn giản, ví dụ như rèm roman, rèm sáo gỗ, rèm combi vì nó gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Với những căn phòng có diện tích hẹp thì họa tiết của rèm cũng rất quan trọng. Bạn cần chú ý họa tiết của căn phòng và chọn họa tiết rèm nhỏ hơn họa tiết của nội thất và cũng không nên lạm dụng quá nhiều kiểu dáng rèm khác nhau. Họa tiết của rèm nhỏ hơn họa tiết của nội thất màu đậm hơn (như giấy dán tường, của ga, chăn…) sẽ giúp không gian rộng hơn.

 

 

Mành đứng Elise nhẹ nhàng, lãng mạn cho không gian phòng ngủ

   

Đặc biệt với những không gian có diện tích hẹp, bạn nên sử dụng các loại mành đứng như mành Elise, Klimt hoặc có thể chọn các loại rèm cuốn có họa tiết trang trí kẻ sọc, nó sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông cao hơn hẳn.  Mành đứng thương hiệu Modero còn giúp không gian căn phòng của bạn trở nên lãng mạn và nhẹ nhàng hơn nhờ vào các lớp vải được ghép lại tạo thành các sóng vải đẹp mắt. Bạn nên tránh các họa tiêt kẻ ngang hay những họa tiết quá lớn, màu sắc nặng nề sẽ làm cho căn phòng trở nên chật hẹp hơn. Ngoài ra cũng có một vài tips nhỏ giúp bạn ăn gian diện tích căn phòng như là bạn nên treo rèm lên cao, sát trần, nên chọn các thanh treo cứng hoặc có gắn móc treo di động sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.

 

 

 

 

 

Rèm cửa từ lâu đã trở thành một phụ kiện trang trí cho ngôi nhà với nhiều kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với nhiều không gian. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chọn rèm cửa phù hợp cho không gian có diện tích hẹp.

Rèm cửa Hàn Quốc ngày nay đã trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian có diện tích hẹp bởi sự tiện lợi, gọn nhẹ và phù hợp với nhiều kích thước cửa khác nhau. Thương hiệu Modero chuyên cung cấp rèm cửa cao cấp nhập khẩu 100% từ xứ sở kim chi sẽ mang đến cho nhà bạn một vẻ đẹp tinh tế nhưng không kém phần đẳng cấp.  Mành rèm cao cấp thương hiệu Modero sẽ mang đến cho bạn giải pháp tối ưu, phù hợp với cả căn nhà, từ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ hay nhà tắm.

Để chọn được loại rèm cửa phù hợp với căn phòng thì đầu tiên bạn phải căn cứ vào màu tường và màu của đồ đạc trong phòng. Mỗi màu sắc đều mang nét đẹp và ý nghĩa riêng của nó. Nếu bạn muốn căn phòng có cảm giác dịu nhẹ thì nên chọn những màu trắng, xanh da trời,...Còn nếu bạn muốn căn phòng tràn đầy năng lượng thì nên chọn những gam màu sáng. Nếu phòng có nhiều đồ đạc và tường sơn màu tối thì bạn nên chọn loại rèm có màu sáng để tạo nên không gian hài hòa cho căn phòng. Đặc biệt, phòng có diện tích hẹp cần nhiều ánh sáng tự nhiên mà gam màu sáng không làm phản chiếu ánh sáng tự nhiên. Trong cùng một không gian có nhiều cửa sổ, thì nên chọn rèm giống nhau để tạo sự liền mạch. Bạn cũng có thể lựa chọn màu dựa vào mục đích sử dụng của phòng. Rèm cửa Hàn Quốc có rất nhiều mẫu mã, họa tiết cho bạn lựa chọn.

 

Rèm combi gọn gàng cho không gian phòng bếp

   

Về chất liệu rèm, với những căn phòng có diện tích hẹp, bạn nên chọn rèm trơn, sáng màu, đơn giản, ít họa tiết như rèm cầu vồng, rèm roman. Mỗi căn phòng bạn cũng có thể chọn từng loại mẫu rèm khác nhau phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu là phòng tắm, bạn có thể chọn rèm có chất liệu chịu được nước vì không gian phòng tắm thường ẩm thấp. Phòng ngủ thì bạn có thể chọn rèm tối màu để cản sáng và tạo sự riêng tư. Phòng làm việc bạn nên chọn các mẫu rèm đơn giản, ví dụ như rèm roman, rèm sáo gỗ, rèm combi vì nó gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Với những căn phòng có diện tích hẹp thì họa tiết của rèm cũng rất quan trọng. Bạn cần chú ý họa tiết của căn phòng và chọn họa tiết rèm nhỏ hơn họa tiết của nội thất và cũng không nên lạm dụng quá nhiều kiểu dáng rèm khác nhau. Họa tiết của rèm nhỏ hơn họa tiết của nội thất màu đậm hơn (như giấy dán tường, của ga, chăn…) sẽ giúp không gian rộng hơn.

 

 

Mành đứng Elise nhẹ nhàng, lãng mạn cho không gian phòng ngủ

   

Đặc biệt với những không gian có diện tích hẹp, bạn nên sử dụng các loại mành đứng như mành Elise, Klimt hoặc có thể chọn các loại rèm cuốn có họa tiết trang trí kẻ sọc, nó sẽ giúp ngôi nhà của bạn trông cao hơn hẳn.  Mành đứng thương hiệu Modero còn giúp không gian căn phòng của bạn trở nên lãng mạn và nhẹ nhàng hơn nhờ vào các lớp vải được ghép lại tạo thành các sóng vải đẹp mắt. Bạn nên tránh các họa tiêt kẻ ngang hay những họa tiết quá lớn, màu sắc nặng nề sẽ làm cho căn phòng trở nên chật hẹp hơn. Ngoài ra cũng có một vài tips nhỏ giúp bạn ăn gian diện tích căn phòng như là bạn nên treo rèm lên cao, sát trần, nên chọn các thanh treo cứng hoặc có gắn móc treo di động sẽ tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng.