Facebook twitter pinterest google
Tiếng Việt English

Mành cuốn Modero là một trong những thiết kế rèm được ưa chuộng trên thị trường mành rèm hiện nay. Mành cuốn Modero không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế ấn tượng mà còn gây thiện cảm với người sử dụng nhờ những công năng liên tục được cải tiến với chất liệu vải đặc biệt. Vậy đa dạng chất liệu mành cuốn Modero như vậy, thiết kế mành cuốn từ chất liệu nào sẽ phù hợp nhất với không gian của bạn. Hãy đón đọc bài viết Lựa chọn chất liệu mành cuốn Modero Hàn Quốc hôm nay nhé!

 

Mành cuốn PORSCHE tao nhã, sang trọng.

Thiết kế mành cuốn PORSCHE với 100% poliester, đặc biệt thích hợp với những không gian phòng khách, quán bar, nhà hàng,… tạo vẻ đẹp tao nhã, sang trọng cho không gian sống. Rèm Hàn Quốc cao cấp Modero nhập khẩu và thiết kế trên thị trường đa dạng chất liệu mành cuốn PORSCHE, giúp cho sự lựa chọn của quý khách hàng thêm đa dạng hơn. Nét đơn giản, hiện đại và phong phú của mẫu mành cuốn thiết kế từ chất liệu PORSCHE dễ dàng lắp đặt cho bất kì không gian phòng ốc nào.

 

rèm cuốn hàn quốc

Một trong những màu sắc mành cuốn PORSCHE ưa chuộng trên thị trường.

rèm cuốn đẹp

 Thiết kế mành cuốn PORSCHE đặc biệt thích hợp với phòng khách.

 

Mành cuốn chất liệu SILKY trẻ trung, quyến rũ

 

Những thiết kế mành cuốn từ chất liệu SILKY luôn toát lên phong thái trẻ trung, quyến rũ cho toàn bộ căn phòng. Những thiết kế mành cuốn đặc biệt thiết kế từ chất liệu SILKY là giải pháp thông minh cho những không gian mở, với diện tích cửa sổ lớn có vách kính thời thượng. Với thiết kế kế mành cuốn SILKY, việc quản lý không gian, dễ dàng điều chỉnh ánh sáng chiếu vào căn phòng không còn khó khăn. Chất liệu SILKY luôn được ưu tiên lựa chọn tại các phòng trà, café, không gian cao tầng hay toà chung cư cao cấp,…

 mành cuốn cao cấp

Chất liệu SILKY trẻ trung và quyến rũ.

 

rèm cuốn hàn quốc

Giải pháp cho những không gian phòng trà, café cao cấp

 

Mành cuốn chất liệu GRACE thân thiện

 

Mỗi thiết kế mành cuốn Modero từ 1 chất liệu khác nhau lại mang một đặc tính ấn tượng riêng. Nếu những thiết kế mành cuốn PORSCHE mang sắc thái tao nhã, trẻ trung, mẫu mành cuốn SILKY đem lại nét trẻ trung, quyến rũ thì thiết kế mành cuốn đặc sắc từ chất liệu GRACE lại sở hữu nét thân thiện, gần gũi cho không gian sinh hoạt của bạn.Mành cuốn thiết kế tù chất liệu cao cấp GRACE đặcbiệt phù hợp lắp đặt cho bất kì phòng ốc nào, là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian.

 

mành cuốn đẹp hàn quốc

Mành cuốn GRACE sở hữu chất liệu thân thiệnvà gần gũi với không gian sống.

 

mành rèm cuốn

Mành cuốn chất liệu GRACE thân thiện, phù hợp với đa dạng phong cách phòng ốc

 

Bên cạnh đó, Rèm Hàn Quốc cao cấp Modero còn sở hữu rất nhiều mẫu mã mành cuốn thiết kế từ những chất liệu đặc trưng khác như: SUN REFLEX, EXELL,… Mỗi thiết kế mành cuốn từ những chất liệu khác nhau lại sở hữu những ưu điểm riêng rất ấn tượng vơi không gian sinh hoạt. Hãy lựa chọn lắp đặt mành cuốn cho không gian sinh hoạt của mình thêm hoàn hảo ngay bây giờ nhé!