Facebook twitter pinterest google
Tiếng Việt English

 

 

 

 Những năm trở lại đây rèm cửa Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi có nhiều mẫu sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, phù hợp với thiết kế hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Rèm cửa Hàn Quốc thương hiệu Modero từ lâu đã là một trong những thương hiệu dẫn đầu về rèm cửa Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Modero cam kết các sản phầm đều được nhập khẩu Hàn Quốc 100%, đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm rèm cửa toàn vẹn từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu cấu thành cùng độ bền trong thời gian sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã rèm đa dạng: mành ngang, mành đứng, rèm roman, rèm combi....Tuy nhiên được ưa chuộng hơn cả vẫn là mẫu rèm combi hay còn gọi là rèm cầu vồng Hàn Quốc bởi đặc điểm nổi trội của sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                  

 

 

 

 

 

                                               

                        

                                                                  

 

                                                                                                     

 

 

 

 

 

Rèm cầu vồng Hàn Quốc quả là một sáng tạo độc đáo, đầy tinh tế của xứ sở kim chi, với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi mà trước đây tất cả các loại rèm khác chưa làm được. Rèm được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại rèm cuốn khác là có 2 lớp đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới trong suốt tạo thành tấm rèm chia đoạn đều đặn. Lớp vải được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%, lớp lưới được cấu tạo là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới. Rèm cầu vồng có chất liệu vải tốt, chất liệu vải chống nắng tốt, bền , khó phai màu, mẫu mã đa dạng cho khách hàng nhiều. Modero sử dụng chất liệu vài 100% Polyester, đây là một chất liệu sợi tổng hợp có khả năng chống nhăn, kháng bụi bẩn, nấm mốc và tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thời trang và sản xuất rèm cửa, chăn ga gối đệm. Chính nhờ những ưu thế đặc biệt hơn các loại sợi truyền thống như khả năng cách nhiệt tốt, khó bị xuống màu mà rèm cầu vồng đang được nhiều khách hàng yêu thích sử dụn
 

 

 

 

 Những năm trở lại đây rèm cửa Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Việt Nam bởi có nhiều mẫu sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, phù hợp với thiết kế hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Rèm cửa Hàn Quốc thương hiệu Modero từ lâu đã là một trong những thương hiệu dẫn đầu về rèm cửa Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, Modero cam kết các sản phầm đều được nhập khẩu Hàn Quốc 100%, đảm bảo cho khách hàng một sản phẩm rèm cửa toàn vẹn từ kiểu dáng, màu sắc đến chất liệu cấu thành cùng độ bền trong thời gian sử dụng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã rèm đa dạng: mành ngang, mành đứng, rèm roman, rèm combi....Tuy nhiên được ưa chuộng hơn cả vẫn là mẫu rèm combi hay còn gọi là rèm cầu vồng Hàn Quốc bởi đặc điểm nổi trội của sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                                  

 

 

 

 

 

                                               

                        

                                                                  

 

                                                                                                     

 

 

 

 

 


Rèm cầu vồng Hàn Quốc quả là một sáng tạo độc đáo, đầy tinh tế của xứ sở kim chi, với khả năng điều chỉnh ánh sáng tiện lợi mà trước đây tất cả các loại rèm khác chưa làm được. Rèm được cấu tạo đặc biệt hơn so với các loại rèm cuốn khác là có 2 lớp đan xen giữa một lớp vải và một lớp lưới trong suốt tạo thành tấm rèm chia đoạn đều đặn. Lớp vải được cấu tạo là loại vải dệt tổng hợp cao cấp có tác dụng chống nắng 100%, lớp lưới được cấu tạo là lưới cao cấp có độ đàn hồi cao, chống đứt gãy, độ dày các lỗ lưới theo tiêu chuẩn quốc tế có thể chống được côn trùng xâm nhập qua khe lưới. Rèm cầu vồng có chất liệu vải tốt, chất liệu vải chống nắng tốt, bền , khó phai màu, mẫu mã đa dạng cho khách hàng nhiều. Modero sử dụng chất liệu vài 100% Polyester, đây là một chất liệu sợi tổng hợp có khả năng chống nhăn, kháng bụi bẩn, nấm mốc và tính thẩm mỹ cao nên được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp thời trang và sản xuất rèm cửa, chăn ga gối đệm. Chính nhờ những ưu thế đặc biệt hơn các loại sợi truyền thống như khả năng cách nhiệt tốt, khó bị xuống màu mà rèm cầu vồng đang được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng.