Facebook twitter pinterest google
Tiếng Việt English
Sản phẩm
Mành ngang
Mành ngang
Đây thực sự là một tuyệt phẩm của nghệ thuật trang trí, mành ngang đem đến một không khí hiện đại và tinh tế cho không gian nội thất của bạn dựa trên các hiệu ứng ánh sáng và không gian.
Mành đứng
Mành đứng
Làm sản phẩm của sự kết hợp giữa mành sáo dọc và rèm vải, giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo chiều thẳng đứng với góc quay 180 độ mà không cần phải vén sang hai bên như rèm vải thông thường.
MÀNH COMBI
MÀNH COMBI
Mành combi với hai lớp vải tạo thành những nan xen kẽ, là một giải pháp hoàn hảo để điều chỉnh ánh sáng vào phòng theo ý muốn và vẫn đảm bảo được sự riêng tư của không gian nội thất.
MÀNH COMBI ROMAN
MÀNH COMBI ROMAN
Với khả năng lấy ánh sáng linh hoạt của mành Combi và phong cách mềm mại, cổ điển, hiện đại của mành Roman, đây thực sự là giải pháp hoàn hảo giúp cho khách hàng dễ dàng điều chỉnh ánh sáng vào phòng theo ý muốn.
MÀNH Avalon Roman
MÀNH Avalon Roman
Mành Roman hay mành xếp lớp là sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những nếp gấp mềm mại, giúp căn phòng của bạn trở lên sang trọng, gọn gàng, trông rất đẹp mắt.
Mành Charlet Roman
Mành Charlet Roman
Là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và mành roman cổ điển. Chất liệu vải không tráng phủ, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng là những gì mành Charlet roman sẽ mang lại cho cuộc sống tiện nghi của bạn.
Mành Cuốn
Mành Cuốn
Một phong cách đơn giản và sang trọng là những gì mành cuốn Modero sẽ đem đến cho không gian nội thất của bạn. Với sự đa dạng về chất liệu và màu sắc, việc lựa chọn trở nên dễ dàng để hài hòa với ngôi nhà của gia chủ.
MÀNH HONEYCOMB
MÀNH HONEYCOMB
Với kiểu dáng độc đáo, lạ mắt, rèm tổ ong mang đến một trải nghiệm thú vị. Hình dáng đặc biệt mặt cắt ngang giống như các lỗ tổ ong xếp chồng lên nhau, lắp đặt phù hợp nhất cho các phòng có nhiều cửa sổ góc cạnh và đặc biệt.
Hệ thống tự động
Hệ thống tự động
Bạn muốn một cuộc sống tiện nghi? Hãy để Modero cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu với hệ thống rèm tự động các loại. Chỉ cần chiếc smartphone trên tay, ở bất kỳ nơi đâu bạn vẫn có thể điều khiển rèm của nhà mình.