Facebook twitter pinterest google
Tiếng Việt English
Sản phẩm
Mành ngang
Mành ngang
Đây thực sự là một tuyệt phẩm của nghệ thuật trang trí, mành ngang đem đến một không khí hiện đại và tinh tế cho không gian nội thất của bạn dựa trên các hiệu ứng ánh sáng và không gian.
Mành đứng
Mành đứng
Làm sản phẩm của sự kết hợp giữa mành sáo dọc và rèm vải, giúp bạn có thể điều chỉnh ánh sáng theo chiều thẳng đứng với góc quay 180 độ mà không cần phải vén sang hai bên như rèm vải thông thường.
COMBI
COMBI
Mành combi với hai lớp vải tạo thành những nan xen kẽ, là một giải pháp hoàn hảo để điều chỉnh ánh sáng vào phòng theo ý muốn và vẫn đảm bảo được sự riêng tư của không gian nội thất.
Mành Roman
Mành Roman
Là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và mành roman cổ điển. Chất liệu vải không tráng phủ, thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng là những gì mành Charlet roman sẽ mang lại cho cuộc sống tiện nghi của bạn.
Mành Cuốn
Mành Cuốn
Một phong cách đơn giản và sang trọng là những gì mành cuốn Modero sẽ đem đến cho không gian nội thất của bạn. Với sự đa dạng về chất liệu và màu sắc, việc lựa chọn trở nên dễ dàng để hài hòa với ngôi nhà của gia chủ.
Hệ thống tự động
Hệ thống tự động
Bạn muốn một cuộc sống tiện nghi? Hãy để Modero cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu với hệ thống rèm tự động các loại. Chỉ cần chiếc smartphone trên tay, ở bất kỳ nơi đâu bạn vẫn có thể điều khiển rèm của nhà mình.